Khắc Việt tổ chức tiệc cầu hôn bạn gái DJ - Sao Việt - Zing.vn

    3

Nam ca sĩ Khắc Việt vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh anh cầu hôn bạn gái Thanh Thảo.

Tối ngày 19/10, Khắc Việt chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh anh cầu hôn bạn gái cùng dòng trạng thái: "Cảm ơn mọi người đã thực hiện màn cầu hôn hơi lỗi của tớ ngày hôm này". Qua hình ảnh, có thể thấy Khắc Việt đã sắp xếp một bữa tiệc lãng mạn với ánh nến, bóng bay cùng một chú gấu được làm bằng rất nhiều hoa tươi để cầu hôn bạn gái DJ.

Trước đó ít giờ, nam ca sĩ Hà Anh, người góp mặt trong bữa tiệc cầu hôn của đàn anh cũng chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi lên trang cá nhân. Đồng thời, anh gửi lời chúc phúc: "Chúc mừng anh trai. Anh cầu hôn mà tim em đập thình thịch, nước mắt lưng tròng".

Ngay sau đó, nhiều người hâm mộ và bạn bè thân thiết đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và gửi lời chúc phúc tới cặp đôi. 

Khắc Việt tổ chức tiệc cầu hôn bạn gái DJ - Sao Việt - Zing.vn
Khoảnh khắc ngọt ngào khi Khắc Việt cầu hôn bạn gái.

Khắc Việt công khai hẹn hò với Nguyễn Thanh Thảo, một DJ 25 tuổi làm việc tại Hà Nội vào tháng 7 vừa qua. Nam ca sĩ cho biết anh và bạn gái quen nhau cách đây 7 năm, khi ấy Thanh Thảo còn là sinh viên trường múa và biểu diễn tại sự kiện mà anh tham gia.

Chia sẻ về người yêu, Khắc Việt dành nhiều lời khen ngợi. Anh nói: "Cô ấy là người rất chịu khó, chăm chỉ. Đặc biệt, cô ấy biết lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của tôi. Có những hôm cô ấy đi làm về muộn, thế nhưng sáng hôm sau lại dậy sớm để lấy hàng hóa rồi ra chợ đóng gói. Cô ấy buôn bán đủ thứ, miễn là ra tiền và chân chính thì cô ấy không ngại".

Tuy chỉ chia sẻ dự định kết hôn vào cuối năm mà chưa thông báo thời gian cụ thể, thế nhưng, vào đầu tháng 9, Khắc Việt đã công bố danh sách khách mời khiến công chúng khẳng định đám cưới của anh không còn xa.

Theo danh sách, khách mời tham gia lễ cưới của anh sẽ là những đồng nghiệp nổi tiếng như vợ chồng Tuấn Hưng, Trung Quân Idol, Phạm Quỳnh Anh, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh, Quang Hà, Bích Phương, Hương Tràm, Đăng Khôi, Cao Thái Sơn, vợ chồng Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang,…


Tag:

Back to top